BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
TRUNG TÂM INTERNET VIỆT NAM - VNNIC

BKNS chính thức trở thành Nhà đăng ký tên miền ".VN" (18/08/2023)

Ngày 18/08/2023, Công ty Cổ phần Giải pháp mạng Bạch Kim được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao giấy chứng nhận, công nhận chính thức cung cấp dịch vụ với tư cách Nhà đăng ký tên miền “.VN”. Từ thời điểm này, các cá nhân và tổ chức nước ngoài có thể đăng ký, duy trì và sử dụng tên miền “.VN” qua Nhà đăng ký BKNS tại địa chỉ: https://www.bkns.vn.

Công ty Cổ phần Giải pháp mạng Bạch Kim được thành lập năm 2010, đến nay đã gặt hái được nhiều thành công và sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế website, cung cấp hệ sinh thái trực tuyến đa dạng với tên miền, hosting, email, hóa đơn, tổng đài, công cụ cho doanh nghiệp.

Trải qua quá trình rà soát, thẩm định hồ sơ, VNNIC nhận thấy BKNS là đối tác có tiềm năng quảng bá, cung cấp dịch vụ tên miền “.VN” tại thị trường trong nước và ngoài nước. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ CNTT, BKNS có đầy đủ khả năng và nguồn lực để cung cấp tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, uy tín của Nhà đăng ký tên miền “.VN”.

Tính đến tháng 8/2023, có hơn 595.000 tên miền “.VN” đã được đăng ký và duy trì sử dụng trên hệ thống 16 Nhà đăng ký tên miền “.VN” trong và ngoài nước. Với tốc độ tăng tưởng ổn định trung bình 5% một năm. Với nhiều thay đổi trong chính sách phí, lệ phí, cùng các đuôi tên miền mới ra mắt (.ID.VN, .AI.VN, .IO.VN), tên miền “.VN” được mong đợi sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng và ngày càng gắn bó mật thiết với sự phát triển của nền thương mại điện tử trong giai đoạn tới.