BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
TRUNG TÂM INTERNET VIỆT NAM - VNNIC

Dịch vụ Web Template cho tên miền tiếng Việt đã chính thức được cung cấp miễn phí ra cộng đồng (04/06/2012)

Sau một thời gian xây dựng và phát triển, dịch vụ tạo trang Web Template cho tên miền tiếng Việt được cung cấp ra cộng đồng sẽ đảm bảo yếu tố thuần Việt với các tính năng thân thiện, dễ sử dụng, nhưng không kém phần phong phú và chuyên nghiệp cả về hình thức và nội dung. Như vậy, bên cạnh dịch vụ Web Redirect hiện tại (truy nhập các trang Web có sẵn của chủ thể bằng tên miền tiếng Việt), chủ thể tên miền sẽ có thêm sự lựa chọn mới về dịch vụ Web miễn phí dành cho tên miền tiếng Việt (Web Template) và dễ dàng xây dựng một Website riêng sử dụng tên miền tiếng Việt của mình với nhiều mẫu Web phong phú. Dịch vụ này cho phép người dùng có thể tự mình khởi tạo và xây dựng những trang web tùy biến đa dạng theo ý tưởng sáng tạo và mục đích sử dụng dựa trên các mẫu giao diện có sẵn và nâng cao.

Việc sở hữu một Website tên miền độc đáo là Tiếng Việt có dấu như một sự khẳng định nét văn hóa Việt trên Internet kết hợp với nội dung Website phong phú cả về giao diện lẫn chức năng là hoàn toàn có thể thực hiện được thậm chí với cả những người dùng chưa có kiến thức về công nghệ thông tin. Không hạn chế mức độ chuyên nghiệp và phát triển của Website sử dụng tên miền tiếng Việt, ngoài những mẫu giao diện và chức năng đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể xây dựng và nâng cao các tính năng sẵn có bằng CSS nâng cao. Dự kiến sau 60 ngày triển khai phiên bản đầu tiên và trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp, các phiên bản cải tiến với nhiều chức năng nâng cao sẽ được tiếp tục cung cấp ra ngoài cộng đồng.

Việc cấp phát miễn phí đầy đủ và toàn diện các dịch vụ kèm theo TMTV bao gồm cả việc đăng ký, khởi tạo, duy trì, lưu trữ hosting và quản lý dịch vụ Web Template là tiền đề để mỗi cá nhân trong cộng đồng Việt trở thành một nhân tố thúc đẩy cho sự tiến bộ của tên miền tiếng Việt, Internet Việt Nam, góp phần khẳng định giá trị, thương hiệu và sức mạnh của cộng đồng Việt trên toàn cầu.

Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tạo trang Web Template tại: http://Web.VN