VNNIC phối hợp với NĐK iNET đồng hành cùng sự kiện AFFILIATE SUMMIT 2017 | Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC)
BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
TRUNG TÂM INTERNET VIỆT NAM - VNNIC

VNNIC phối hợp với NĐK iNET đồng hành cùng sự kiện AFFILIATE SUMMIT 2017

Từ ngày 13 - 14/12/2017 tại Trung tâm Hôi nghị Capella Parkview (Quận Phú Nhuận, TP HCM), Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) phối hợp cùng Nhà đăng ký tên miền iNET tham dự đồng hành cùng sự kiện AFFILIATE SUMMIT 2017 góp phần giới thiệu quảng bá và truyền thông thúc đẩy phát triển Internet Việt Nam.

Sự kiện AFFILIATE SUMMIT 2017 được tổ chức với sự tham gia góp mặt của hơn 30 chuyên gia  và 2.000 Digital Marketers trên cả nước, cùng hơn 40 gian hàng của các sàn Thương mại điện tử, Affiliate Networks, Ads Network, Publisher.  Trong khuôn khổ sự kiện, các khách mời đã dành nhiều thời gian để chia sẻ những bài học thực tế chiến lược mà họ đã đi qua và đúc kết lại. Đồng thời đưa ra những dự báo về xu hướng phát triển thương mại điện tử trong tương lai cũng như giới thiệu các công cụ thúc đẩy phát triển kinh doanh trên Internet với hình thức Affiliate Markerting giúp doanh nghiệp và cá nhân tiết kiệm chi phí, gia tăng giá trị cho các lĩnh vực của mình.

Bên cạnh đó là những báo cáo về tình hình thị trường Affiliate Việt Nam cũng như trên thế giới, đồng thời giải đáp các thắc mắc của các khách tham dự, không chỉ trong lĩnh vực affiliate mà còn nhiều khía cạnh khác liên quan tới thương mại điện tử, từ đó thúc đẩy hoạt phát triển các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trên Internet thông qua việc ứng dụng công nghệ.

Cùng dịp này, VNNIC đã phối hợp với Nhà đăng ký tên miền iNET tham gia tổ chức gian hàng triển lãm giới thiệu và quảng bá hình ảnh tên miền .VN tới các khách tham quan nhằm nâng cao nhận thức chung của cộng đồng về việc đăng ký và sử dụng tài nguyên Internet, đặc biệt đối với tên miền .VN.

Một số hình ảnh tại sự kiện: