VNNIC tổ chức Hội thảo "IPv6 và Internet of Things" hưởng ứng Ngày IPv6 Việt Nam 2017 | Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC)
BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
TRUNG TÂM INTERNET VIỆT NAM - VNNIC

VNNIC tổ chức Hội thảo "IPv6 và Internet of Things" hưởng ứng Ngày IPv6 Việt Nam 2017

Tiếp nối thành công của các sự kiện thường niên hưởng ứng Ngày IPv6 Việt Nam (Viet Nam IPv6 Day), Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) với vai trò là Thường trực Ban công tác thúc đẩy phát triển IPv6 quốc gia sẽ tổ chức Hội thảo Ngày IPv6 Việt Nam 2017 với chủ đề "IPv6 và Internet of Things" vào ngày 5/5/2017. 

Nội dung chính của hội thảo sẽ tập trung vào phân tích vai trò quan trọng và mối tương quan mật thiết giữa IPv6 và ngành công nghiệp Internet of Things (IoT). Đ là một xu hướng nền tảng, công nghệ tất yếu trong giai đoạn mới với nhu cầu sử dụng số lượng địa chỉ IP rất lớn, hứa hẹn sẽ là giai đoạn phát triển bùng nổ của IPv6. Ngoài ra, hội thảo cũng chia sẻ về chính sách, cơ chế thúc đẩy, triển khai IPv6, IoT tại Việt Nam; các giải pháp, công nghệ ứng dụng IPv6, IoT và cả những thách thức khi triển khai IPv6 cho IoT của các doanh nghiệp trong nước.

Sự kiện được tổ chức dưới sự chủ trì của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, có sự góp mặt của các Lãnh đạo các đơn vị thuộc bộ, các thành viên Ban công tác thúc đẩy phát triển IPv6 quốc gia, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet, các doanh nghiệp sản xuất thiết bị IoT trong nước và các nhà cung cấp dịch vụ di động. 

Để cập nhật nội dung chi tiết chương trình, diễn giả về Hội thảo Ngày IPv6 Việt Nam 2017 - "IPv6 và Internet of Things", vui lòng truy cập website sự kiện: http://2017.ipv6event.vn.