BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
TRUNG TÂM INTERNET VIỆT NAM - VNNIC

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tổ chức khóa đào tạo IPv6 – IPv6 Deployment for LTE Network (25/04/2016)

Trong thời gian từ ngày 25/4/2016-28/4/2016, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã phối hợp cùng các chuyên gia quốc tế về IPv6 tổ chức chương trình đào tạo về triển khai IPv6 cho mạng di động LTE – IPv6 Deployment for LTE Network nhằm đào tạo kiến thức cơ bản về IPv6 cho di động dành cho các kỹ sư của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động trong nước.

Ông Nguyễn Hồng Thắng - PGĐ VNNIC phát biểu khai giảng khóa học

Khóa đào tạo này nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày IPv6 Việt Nam năm 2016 (06/05).Tham dự khóa đào tạo “IPv6 Deployment for LTE Network” có sự tham gia của 20 cán bộ kỹ thuật, kỹ sư của các doanh nghiệp di động. Các học viên được các chuyên gia hướng dẫn các nội dung cơ bản và chuyên sâu về triển khai IPv6 cho mạng đi động LTE, giúp các đơn vị có thể nhanh chóng tiếp cận, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng IPv6 trên thực tế.

Giảng viên chính của khóa đào tạo “IPv6 Deployment for LTE Network” đến từ Trung tâm nghiên cứu về IPv6 thuộc Trường Đại học Malaysia - NAv6 (National Advanced IPv6 Center of Excellence), đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi IPv6 tại Malaysia từ năm 2010. NAv6 là đơn vị đã tổ chức nhiều khóa đào tạo khác nhau về IPv6 tại nhiều nơi trên thế giới.

Toàn cảnh khóa đào tạo "IPv6 deployment for LTE Network"

Ông Navaneethan Arjuman, Chuyên gia đào tạo và Ông Nguyễn Hồng Thắng trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa đào tạo và chụp ảnh lưu niệm